Cafe mocha thức uống mới giới trẻ chưa bao giờ chán

Cafe Mocha là loại thức uống chưa bao giờ giảm nhiệt ở thị trường kinh doanh quán cafe take away hiện nay. Với những ai đam mê dòng thức uống từ cafe này thì việc học pha chế cafe theo http://trangcafehiendai.blog.fc2.com bạn sẻ trở thành 1 Barista chuyên nghiệp tại nhà bằng cách pha chế Cafe Mocha thật đơn giản mà mình hướng dẫn dưới đây.


cafe mocha

Nguyên liệu cần:


1. Bột cacao chất lượng:
2. Café
3. Sữa tươi ko đường
4. Nước socola Torani
5. Sữa đặc có đường
6. 1 cốc đá được hình thành từ khay trong tủ lạnh
7. Shaker

Phương thức pha cà phê Mocha


Bí quyết này đơn thuần làm theo đúng siro của hãng Torani, với những hãng chưa biết thì sẽ có chỉ dẫn khác, tại vì độ đậm đà của phần nhiều doanh nghiệp khác biệt.


• Cafe anh chị tự tin vận dụng espresso hay là café phin, nhưng vầy mà lưu ý là cafe chuẩn vị nhá, thí dụ áp dụng coffee nhúng bở hương bơ sẽ tác động hết hương của café đá quay.


• Bột cacao tại đây buộc là cacao mang căn nguyên, và đúng vị hỉ, ví dụ mọi người tậu được cacao chưa tách béo thì tách chocolate đá đánh của quý vị sẽ béo và làm thích ý hơn thế nữa, nơi đây chính mình sử dụng bột cacao Trọng Đức , bột này không tách béo do vậy sẽ khiến cho cốc coffee Mocha của các anh chị béo hơn vậy nữa.


• Sữa tươi chốn này kiến nghị là không đường, giả dụ nhà mình vận dụng sữa sở hữu đường thì sẽ kích thích cho món uống ngọt quá và quá ư gay go canh vị định lượng của các thành phần còn lại. Mục tiêu sữa tươi tại đây là tạo dung dịch loãng để máy quay hoàn toàn đánh 1 cách thông thạo, anh chị đủ điều kiện thay bằng nước thế nhưng mà sẽ không lôi cuốn nữa.


• Đá nơi đây yêu cầu là đá lâu tan, bản thân áp dụng đá được làm đông trong tủ lạnh, anh chị em cũng có cơ sở sử dụng đá tuyết cũng được.


Định lượng cho bí quyết pha café Mocha• 17 ml nước socola
• 1 teaspoon bột cacao
• 71 ml sữa tươi.
• 31 ml cafe
• 13 ml - 16 ml sữa đặc.
• 1 tách đá

Phương pháp tạo dung dịch cacao độc đáo:


Mọi người để cacao vào trong cốc quý vị ý định pha coffee, các anh chị sẽ bỏ café chảy trực tiếp lên trên cùng bột cacao, nhiệt độ của nước cafe sẽ tác động cho bột cacao nhanh rã, trường hợp không biến tấu vậy lúc nhà mình quay thì bột cacao luôn còn trong miệng, tạo cảm nhận bứt rứt. Vận dụng muỗng khuấy biến mất bột cacao trong tách.Kế đến anh chị đưa vào trong ngăn thực hiện đá của tủ lạnh, mục tiêu là làm dung dịch cacao hạ nhiệt độ nhằm không để chảy đá. Trong hồi đó mọi người khởi đầu đặc socola, sữa, cà phê và đá vào trong bình shaker, tới khi này tách dung dịch cacao ra và lắc mạnh lên gần barista pha cocktail, với công thức pha coffee Mocha này thì quý vị lắc càng mạnh thì các anh chị sẽ tạo được bọt trên phần mặt trên thức uống, nước uống càng rất thu hút.


Sau đó mình rót cả thảy vào trong 1 ly cao to, trang trí thêm 1 lớp phủ kem tươi mát lạnh ở trên.
Không cần phải đi xa để thưởng thức cafe mocha bạn có thể học pha chế cafe ngay tại nhà. Chỉ cần mất công chuẩn bị một số nguyên liệu theo công thức pha chế cafe mocha mà trangcafehiendai.blog.fc2.com đã hướng dẫn thế là chúng mình đã thực hiện pha chế cafe Mocha thành công một cách thật đơn giản đúng không nào.

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

FC2USER817816ENO

Author:FC2USER817816ENO
Trang cafe hiện đại là góc ẩm thực pha chế cafe, tìm hiểu - học pha chế cafe take away, và các dòng thức uống ngon khác của Barista pha chế.

Bài viết mới
Lời bình luận mới
Lưu trữ hàng tháng
Thể loại
Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này